- [25.7] : Thay đổi tên miền thành XomCode.com
- [23.7] : Web hoạt động trợ lại bình thường
- [17.7] : Từ ngày 18 sẽ bảo trì tới ngày 23
- [15.7] : Cập nhập thêm giao diện Wordpress - PHP - HTML index
- [14.7] : Hiện tại xomcode đang trong tình trạng bảo trì để cập nhập một số tính năng web !!

Theme web bất động sản Real Homes – WordPress Real Estate Theme
Real Homes là một chủ đề WordPress thủ công cho các trang web bất động sản. Nó cung cấp thiết kế theo định hướng mục đích với tất cả các tính năng hữu ích một nhu cầu trang web bất động sản. Chủ đề Ngôi nhà thực tạo điều kiện cho người dùng của nó ở mặt trước cũng như về phía quản trị và làm cho việc quản lý thuộc tính trở nên dễ dàng.THÔNG TIN TRUY CẬP DEMO 
USER Tên người dùng & Mật khẩu = demo (Người dùng này có vai trò đóng góp)

Tìm kiếm thuộc tính nâng cao, dễ dàng tùy chỉnh

Real Homes bao gồm các tính năng tìm kiếm thuộc tính nâng cao mạnh mẽ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể chọn trường nào bạn muốn hiển thị và dữ liệu nào sẽ được hiển thị trong các trường đó.

Bạn có thể hiển thị nhiều trường vị trí để cung cấp hành vi tìm kiếm như Tiểu bang> Thành phố> Khu vực. Bạn có thể thay đổi giá trị của các trường giá. Bạn có thể sửa đổi các hành vi tìm kiếm và các giá trị cho các lĩnh vực giường và phòng tắm. Trong ngắn hạn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các hình thức tìm kiếm để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn

Tính linh hoạt để sử dụng biểu mẫu tìm kiếm trên hình ảnh

Real Homes phiên bản 2.6.0 bao gồm một mô-đun hoàn toàn mới có tên là "Tìm kiếm hình thức trên hình ảnh" có thể được kích hoạt cho trang chủ để thay thế khu vực thanh trượt với một hình thức tìm kiếm duyên dáng tìm kiếm trên một hình ảnh nền. Chủ đề cũng bao gồm các cài đặt tùy biến có liên quan để tùy chỉnh đầy đủ hình ảnh, các trường biểu mẫu tìm kiếm, văn bản, màu sắc và lề.

Google Maps với các dấu thuộc tính

Real Homes bao gồm tích hợp API Google Maps cho phép bạn hiển thị bản đồ của Google với các điểm đánh dấu thuộc tính trên trang kết quả tìm kiếm, trang hiển thị thuộc tính, trang chi tiết thuộc tính, trang chủ và trang lưu trữ phân loại.

So sánh các thuộc tính

So sánh tính năng đặc tính được phát hành với Real Homes phiên bản 2.6.1 và nó cho phép khách truy cập trang web của bạn thêm thuộc tính vào một hồ bơi so sánh và sau đó so sánh các thuộc tính đó cạnh nhau. Khách truy cập không cần phải đăng nhập để sử dụng tính năng này. Xem bản trình diễn chủ đề để có trải nghiệm thực tế.

Tối đa 4 danh sách thả xuống vị trí được hỗ trợ

Chủ đề của Real Homes hỗ trợ tối đa 4 menu thả xuống vị trí. Các trình đơn thả xuống này hoạt động tự động cho phân cấp vị trí. Các số và nhãn của các trình đơn thả xuống này hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ cài đặt tùy biến.

[DEMO] [DOWN]
Miễn Phí

Không có nhận xét nào