- [25.7] : Thay đổi tên miền thành XomCode.com
- [23.7] : Web hoạt động trợ lại bình thường
- [17.7] : Từ ngày 18 sẽ bảo trì tới ngày 23
- [15.7] : Cập nhập thêm giao diện Wordpress - PHP - HTML index
- [14.7] : Hiện tại xomcode đang trong tình trạng bảo trì để cập nhập một số tính năng web !!

Template website laptop phụ kiện + Báo cáo

Dự án này có các chức năng sau: 3.1. Trang chủ chứa danh mục các loại Laptop. Đây là trang được phân phát dưới dạng trang chính của trang web. Nó sẽ hiển thị một số loại bàn máy tính xách tay, các slide máy tính xách tay yêu thích, và tính năng và giá cả. Ngoài ra, nó cũng giới thiệu thông tin của máy tính xách tay mới nhất và nóng nhất bằng hình ảnh và hình ảnh trượt. Mặt khác, trang web có thanh tìm kiếm cho phép người dùng có thể tìm kiếm tùy chọn từ khóa cho doanh nghiệp của họ. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm một số phần đặc biệt như New General Laptop, máy tính xách tay yêu thích nhất, phụ kiện với thông số kỹ thuật và giá cả.

3.2. Tìm kiếm. Tùy chọn tìm kiếm theo từ khóa được cung cấp cho người dùng sử dụng hộp văn bản. Các từ khóa được nhập nên tên của mô hình máy tính xách tay, phụ kiện, hoặc một cái gì đó như thế.

3.3. Thanh điều hướng. Thanh điều hướng giúp người dùng nhanh chóng tham khảo một mục dựa trên tên của mô hình, danh mục. Tất cả các mục phù hợp với tiêu chí tìm kiếm cụ thể sẽ được truy xuất để hiển thị.

3.4. Nhận bản tin. Tính năng này cung cấp một dịch vụ giúp người dùng cập nhật các bản tin về phim của trang web sẽ tự động gửi các bản tin đến email của họ. Để sử dụng dịch vụ này, tất cả những gì người dùng cần làm là nhập email của họ vào trường bản tin.

3.5. Trang chi tiết sản phẩm. Nếu người dùng muốn biết chi tiết về sản phẩm họ có thể nhấp vào liên kết được cung cấp từ nơi họ sẽ được chuyển đến trang mô tả phụ kiện máy tính xách tay / phụ kiện. Trang này sẽ bao gồm tất cả các chi tiết thông tin của mô hình mà họ quan tâm như thông số kỹ thuật, thư viện hình thu nhỏ, thêm vào giỏ hàng và các sản phẩm liên quan khác.

3.6. Kết nối với Facebook, YouTube, Google+, Twitter. Thời đại công nghệ hiện có, Facebook, YouTube, Google+, Twitter là ba mạng xã hội lớn nhất. Trang web của chúng tôi có các chức năng được kết nối với ba trang web chính để giúp người dùng kết nối thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi trang web trên Facebook, YouTube, Google+, Twitter.

3.7. Trang liên lạc. Trang liên hệ là sự hỗ trợ. Phần này giúp người dùng tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ cũng như cách liên hệ với chúng tôi. Trang liên hệ là một trang web khá quan trọng trong trang web. Bởi vì nó cho phép mọi người liên hệ với chúng tôi với câu hỏi hoặc để được hỗ trợ cũng như cho chúng tôi phản hồi bằng cách nhập thông tin cá nhân của họ sẽ được gửi cho chúng tôi. Trang liên hệ này để thu thập ý kiến ​​của người dùng, giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình tốt hơn nữa.

The technique used to build the Website: HTML5 & CSS3. Jquery Framework Library. Javascript Bootstrap[DEMO] [DOWN]
Miễn Phí

Không có nhận xét nào